Paano Maaaayos Ang Position Ng Breech

Hi po! Ang paglalakad po ba ay isa rin sa mga way para umikot si baby at maayos ang position mula sa pagiging suhi? 7 mos preggy po

12 Các câu trả lời

Aq po start ng 5months breech c baby hanggang sa nag 8months naka6 n nga aq n ultrasound e nagworry aq pro nagtaka aq kc ang heartbeat n baby asa ibaba nmn kaya nagpaultrasound aq s ibang lugar tas ayun nlaman q cephalic n pla tlaga position ng baby q. Lgi q kc inoobserbahan ska lgi aq pacheckup s center at ospital kaya nun 8months n tyan q nagtataka nq kc same lng place kng san nkukuha ang heartbeat n baby. And then thank God kc ok nxa ngaun waiting nlng aq maglabor pra mkaraos na sa wakas. Momsh magpatugtog k ng music pra kay baby s puson mo lgi ilagay ska flaslight pra sundan nia un liwanag gnyn lng lgi gngwa q noon bgo mag8months tyan q eh. Advice dn skn ng midwife kya feeling q effective nmn ska lgi mo xa kausapin at gyahin mo gnwa q inoobserbahn qlng lgi c baby lalo kpg checkup n.

I'm sure if super effective pero that time na ganun baby ko pinapakiusap ko sa hubby ko na kausapin si baby na umayos na ng pwesto, everynight yun, yun pag 35wks eh umayos naman yung position nya.. hehehehe pero sabi naman ng OB iikot at iikot naman daw talaga yan..

Same situation here mag 31 weeks na si baby last ultrasound ko 23 weeks breech pa sya, pakiramdam ko breech padin dahil sa location ng sipa nya. Sana umikot pa si baby.

5y trước

https://youtu.be/pteEYX8zwWc sis try natin to

Try to use music. Tapat sa ibaba ng puson para sundan ng baby ang sound. Breech din baby ko nung 6 months sya then pagdating ng 7 nagcephalic position na sya.

5y trước

Cge po try ko po thank you

Mas effective po yung patugtugan nyo ng music yung sa bandang puson nyo tas pag madilim naman tapatan mo ng flashlight.

Hello po umiko rin po ba si baby mo? Ung sakin din po kasi ngayun 7 mos mahigit naq. Breech din po

5y trước

Ah ganun po ba.. Paupdate po ulit dito momsh.. 😊😁

Same tayo 36 weeks pero sana sa last ultrasound ko nasa ayus na position na siya..

Music daw po sabayan mo na din ng prayers mamsh

Hello po umiko rin po ba si baby mo?

Patugtog ka po classical music bandang puson,kausapin mo c baby at magpray po lagi.