Breech position

Hi meron po ba dito mommy na 7 months na suhi padin si baby sa tyan? umikot pa po ba pagdating ng 8-9months and nakapag normal delivery po kayo?

2 Các câu trả lời

same po breech pa din, pero sabi ng mom ko and friend ko same experience around 8 umikot naman daw po baby. as per my ob po kauspin lagi si baby at wag ipapahilot may possiblity kasi masakal o mabalian ng parts

2mo trước

hello po. ako rin po 32 weeks breech pa rin. takot ako ma cs hehe. sana mag position na sa 35-36 weeks si baby

music lang po and flashlight