Baby position

Hi mga mommies may way po ba para umikot si baby? Breech position kasi siya noong last ultrasound ko gusto ko na umikot siya yung anterior position na tinatawag

2 Các câu trả lời

Side lying, then nagppatugtog ako every night ng calming music for babies using my phone, medyo malapit sa puson pero may distance parin samin ni baby para iwas radiation (best if you have a small speaker) then since they are a little sensitive to light narin pwede ka mag flashlight sa bandang puson din since macurious sila saan nanggagaling yung ilaw :)

sakin umikot napo siya ganyan dn baby ko nung una naka breech kaya nakalimang ultrasound ako bago nalaman gender niya lagi kung ginagawa kinakausap ko siya tapos nag papatugtug ako, tpos lakad lakad mahilig dn ako mag kikilos kaya siguro umikot na siya.