Pregnancy

Hello po. Almost 3 months na po akong di nagkakaroon ng period. Tapos Last June lang po i had sex with my boyfriend. aAnd ung third po nya na ej*cul*tion at naputok nya sa loob ko. Pero pag alis nya po ng Penis nya ay lumabas din po ung tamod nya sakin. May possibility po ba na mabuntis ako. salamat po

2 Các câu trả lời

Kahit nd nya iputok sa loob sis may 30% ng sperm na lumalabas sa kanya aun ung pre ejaculation. Kaya may posible kang mabuntis

Kung regular ka po buntis ka nga po. Try mo po mag pt.

5y trước

March pa po ng huli akong nagkaroon