Ask ko lang po, i have this friend na preggy and di malaman kung sinong tatay ung LMP po kasi nya is Oct. 12 then nakipag sex po sya sa boyfriend nya ng Nov 14 dapat magkakameron na sya ng nov 12 pero di sya nagkameron tapos pina check up namin sa dr. lumabas sa UTZ nung dec 10, 7 weeks na ung baby. Sa tingin nyo po sa boyfriend nya ung baby ?

10 Các câu trả lời

Based po dun sa dates na binigay nyo mam last mens nya Oct 12 tas hindi na sya dinatnan ng November. Ibig sabihin nag conceive na sya before pa sila magsex ng bf nya ng Nov 14. Buntis na sya nun kaya di na sya dinatnan. Isa pa po, kung bibilangin nyo po, 7 weeks na nung Dec 10. Sobrang aga po nung Nov 14 para maging 7 weeks na yung baby ng Dec 10. October pa po buntis yung friend nyo mam.

bilangin nyo po ung weeks from LMP nya oct 12 to dec 10. nsa 7-8weeks po. probably sa bf nya po yan. LMP ko dec 6. pero estimate na conceived dec 21. try nyo po gumamit ng pregnancy calculator sa google. ma estimate kelan na conceived ang baby.

Hi, kung 7 weeks na po yung tyan nya ng Dec 10 ibig sabihin po Oct pa lang nabuntis na sya. May iba po ba syang nakasex bukod sa bf nya nung Oct after ng last mens nya?

6y trước

Hindi po kasi umaamin na may iba syang naka sex ng october

Ah ganun po ba, kasi po October sya nag conceive based sa ultrasound. So kung sino man po yun. Sya po siguro yung tatay.

6y trước

hindi po dun sa boyfriend nya naka sex nya ng nov 14 ?

One thing is for sure.... DNA TEST ;)

Definetly na ang boyfriend niya ang father,

or baka mali lng ultrasound

Another unsolved case 😁

sa iba yan mamsh hahahaha