Masakit Ang Puson

Hello Po.. 6 Weeks And 2 Days Pregnant Po Ako. 2 Weeks Ako Naka Bedrest From Feb 13-feb26 duphaston po pinainum skin ng OB ko 3x a day kasi may subchorionic bleeding. Sa feb26 pa po ang balik ko sa OB. Pero prang gusto ko na bumalik kasi may sumasakit sa puson ko. Hndi kaya may U. T. I ako kasi ang hilig ko ako sa bagoong at mangga. Or natural lng? Anu po dapat ko gawin. Nababaliw nko kakaisip eh.

2 Các câu trả lời

Call your OB muna before going and sabihin mo nararamdaman mo. If OB advises to go to the clinic before Feb. 26 then punta po kayo.

6y trước

salamat