bleeding

5 weeks preggy po ako. 2 weeks nako may bleeding. May araw na light bleeding. May araw na mejo malakas. Niresetahan lng ako ng ob 2 weeks ago ng duphaston 3x a day. Pero natatakot pdn ako. What to do?

8 Các câu trả lời

Nung nag ganyan ako mamsh, sabi ng OB ko balik ako after 1 week kung hindi tumigil bleeding ko, kasi baka iadmit na ako pag di tumigil. Tapos talagang bed rest ako noon at bilang talaga lakad ko. Tatayo lang ako pag mag ccr. Mga pagkain ko hatid sa kwarto.

4y trước

ilang weeks ka sis nung nag heavy bleeding and until ilang weeks ka nagbedrest sis?

same situation now..ano pong ngyari sa pregnancy nio? hope ok naman po..sobrang nkakaworry tlga pag may bleeding also 2x na po ako ngmiscarriage😔

Bumalik po ako sa ob kanina. Sabi ituloy ko lng duphaston 3x a day. D po ako pinagbed rest. Bed rest nlng dn ako para sure. Marami pong salamat

ako nagka ganyan din, ang sabi ni ob dagdagan ko yung duphaston 4x a day, ngaun 32 weeks and 4d ns kmi ni baby

4y trước

buti naman po..sana maging ok din po kami ni baby..salamat po sa pagsagot😊 stay healthy po sa inyo ni baby😊

Ganyan din ako dati 3 months pinag duphaston ako, un daw ung namuong dugo malapit sa sac, gagaling din po yan

5y trước

Ndi inexplain ng ob ko sken pinkita nya lang at cnbi sken n may bloodcloth. Tpos un kpag daw ndi naagapan maagasan, kya inimom ko n lng din sis

Bedrest po. Inumin ang gamot sa tamang oras. Iwasan ang stress. Mag pray po. 😊

Balik ka s OB mo sbhen mo mei bleeding ka pren.

Balik ka sa ob mo para sure