hi

Hello po, 5 months kona po nalaman na pregnant ako. In 5MONTHS po umiinom ako ng alak di po ba nakakaapekto kay baby? For now po. Going to 7 months napo ang ang baby sa tummy ko. Pakianswer naman po. Hehe may mga vitamins naman na po ako. Pero di ako umiinom ng gatas na pangbuntis. Gatas lang po like bearbrand :'>

39 Các câu trả lời

Toinks ☺ Keep praying nalang mamsh Bawin mo nalng vegetables and fruits kana lang at vitamins na resita ni OB mo, Anjan si GOD para sayo! E search mo mga bawal sayo Maging healthy lifestyles ka para mabawi mo lahat Pray kay GOD! Mag pa ultrasound ka rin para makita mo status ng baby kong okay ba siya para maagapan ng Doctor! Kung my kulang sa development 😏 5months dimo alam na buntis ka dikaba natakot na may possible na sakit or buntis ka? Medjoo tumaas ang kilay ko sayo mamsh pero dahil diko alam ang history about you Kaya payong kapatid nalang bilang mamsh, Mag pa ultrasound kana para maagapan pa baby mo bukas sana gabayan ka ng panginoon diyos Ameen 🙏

5y trước

gnyan dn nangyre sakin kasi imbalance hormones ko ilang months tlgang d nagkka mens , tapos wala manlang symptoms tapos maliit nman tyan ko , nag umpisng lumaki nung nlaman kong buntis ako. may ganyan po tlga

Bala nga kau sa life nyo..totoo nmn kasi kea un iba mkareact akala m sla snasabhan..nkikibasa lng din kau kagaya q.and the mere fact na ganyan yun understanding nyo for what I have said.wala nko don..edi go gawin nyo kung ano un tama sa baby nyo.pki kuba sainyo.bsta wag kau magsabi false info n prang proud p kau sa gngwa nyo at alam nmn n hindi tama..confusing Kasi lalo sa mga new moms..plibasa d Pagar ngbubuntis me care sa dinadala.just sayin..ang tamaan guilty

ayun lang, di no malalaman na naapektuhan si baby mo hanggat di nakakalabas si baby sa sinapupunan mo sis. Ibawi mo yung 5months na yan sa gatas, pagkain ng healthy foods at vitamins, pati na din sa tulog. Ipagpray mo din na sana di maapektuhan si baby mo. Mahirap kapag yung baby ang magkakacomplications siya pagkalabas. Malaking gastos at sobrang mahirap panuorin na nasasaktan anak mo.

Hay nku yan akala ng iba na ok lang mag alak No no kea..minsn basa basa din kau to widen your knowledge..kelan pa nkabuti ang alak sa buntis?at mag ngsasabi n un iba pinaglihi pa sa alak..ok k lng b?well will see after..d nyo nmn malalaman unless nkita sa scan or after birth.I can't believe some people will actually tell that it is ok to drink alcohol while preggy...nubyan..

5y trước

Ireg daw po kasi sya 3-4mons sya bago mag karoon kaya hindi nya agad nalaman na buntis sya unless saatin na reg pag di dinatnan ng isang buwan alam na agad natin. Wag nyo nalang sana ibash at sana binasa nyo po ng maayos ung post nya then ung mga comment nya

Yung classmate ko dati huli na rin nung nalaman niya na buntis siya, lagi pa siya nakikipag inuman. Twin babies niya, they both died at birth. Hopefully di matulad sa baby mo. Catch up ka na lng sa mga vitamins and milk. Lagi magpacheck up. Pa congenital anomaly scan ka. Prepare yourself for possible consequences of your action. And pray.

Kung regular kayo ng partner mo na nagsesex,dapat nag pPT ka every month to make sure or aware ka kng buntis ka or not.Hays, sa baby ako naawa, sana maging healthy sya at di nakaapekto yang pag inom mo ng alak.Be careful sa susunod or itigil mo nlng pag inom mo ng alak for the sake of ur child and ur future kids

5y trước

True ibig lang sabhin.nun la syang pake..impossible d Alam.ggwa ka milagro dmo alam..lol

Bawi ka mommy. Religiously take your meds. Tapos magpapa congenital anomaly scan ka naman. Pray that normal si bb. Hehe Yung ibang commenters dito, wag niyo na siya iblame. Im sure kung nalaman niya naman earlier, she’ll take care of herself and the baby.

Ako din po nun di ko alam nainom ako alam 2mons na pala may mens kasi ako at wala naman ako nararamdam kakaiba sakin kaya di masasabi buntis ako at nagparebond pa ako tjanks GOD ok namna si lo binawi ko sa vitamins healthy foods then milk😊

5y trước

Hahaha same mamsh ako nga din nagparebond todo kabado pako nun nalaman ko buntis ako e

Tigil mo na pag inom ng alak mommy kahit pa paglabas ng baby mo. Bagong buhay na hehe. Ako before nung teenage yrs ko, talagang malakas ako uminom. Hanggang sa nakilala ko partner ko. Walang kabisyo bisyo. Mambabae lang. Hahahahahaha

Aba bkit.me nkalagay b n 3 to 4 months bago sya mgkaron?and fyi irreg din ako pero impossible na ska man lang mgtaka kung anu changes sa katawan m..and hindi ako ngbabash pkiread kasi mas muka.kng apektado.kesa sa sinabihan q.