hi

Hello po, 5 months kona po nalaman na pregnant ako. In 5MONTHS po umiinom ako ng alak di po ba nakakaapekto kay baby? For now po. Going to 7 months napo ang ang baby sa tummy ko. Pakianswer naman po. Hehe may mga vitamins naman na po ako. Pero di ako umiinom ng gatas na pangbuntis. Gatas lang po like bearbrand :'>

39 Các câu trả lời

Sana po okay si baby mo. Meron po talagang ganyan di nalalaman agad na buntis na pala sila. Check up regularly nq lang po. Ganyan din po ako pero nalaman ko naman agad nang 2-3 months.

pray kna lang sis na maging ok at normal nman c baby. try mo din magpa 3d or 4d ultrasound para mkita kung kumpleto fingers ni baby kung bingot mga gnon pero wag nman sana.

same tau nang senaryo mommy late ko lng dn nlaman nap buntis aq at lage pap apkong pagod at puyat dati pero sa awa ni lord healthy nman nung lumabas c baby ko.

Napakapabaya ng mag iba ng buntis just.for their own sake..iinom ng.alak at.sasabhn pa na prang proud.wow..goodluck nlng sau at sa mgiging anak mo.

D ka man lang nagtaka 5 mos di ka dinadatnan? Ni walang signs na buntis na naramdaman ka like pagsusuka? Nagpacheckup ka na ba nung nalaman mong buntis ka?

5y trước

ask ur OB muna para magawan ka ng request. ilang months knb? nsa 2k+ ung CAS.

Consult an OB na po. Within first tri po nag development ng baby malamang sa kakainom ng alak with that phase maaring mapektuhan ang brain ng baby

Ako nalaman ko buntis pala ko mag 1 month na. Nagparebond at Brazilian pako nun at kung ano ano pa nilalagay kong pampaputi. Jusko kinabahan ako nun

5y trước

I feel u momsh ganyan din po ako, thanks GOD ok mman lo. Ko

5mos. ?!?! ndi k man lanq b naqtaka o napaisip man lnq 5mos. ndi k naqkakaron .. 1mo. p nqa lanq madelay k dapat aware kn ee ..

5y trước

Irregular po kasi ako mam. 3 to 4 months po ako nadedelay at natural na po sakin yon. Pero nung months na ho don nako nagtaka kasi di naman ako umaabot ng 5 months then nagpaultrasound nako baka may pcos or mayoma lang.

Luh. 5 months na? Panong di nalaman? Anyways, drink lots of water and eat healthy po. And pray na walang effect kay baby.

5y trước

may mga ganong cases po talaga mommies. may isa akong friend 6months na nung nalaman nya. kasi sguro di expected. unh iba kasi irregular menstruation kaya kala skip lng ng menstruation.

Question po, bat di nyo po agad nalaman na buntis kayo? Irregular po ba kayo? Sana po walang maging effect kay baby.

5y trước

Opo mam irregular po ako maximum po ng delay ko is 3 to 4 months kasi. Kaya nung 5 months na nagtaka na ako.