FIRSTTIMEMOM

Hello po 4months preggy po ako then Alam kopo na bawal sa buntis Ang matatamis pero lagi po Kasi ako nakain Ng matamis pag tapos Kumain iwas sa pagsusuka ko pero malakas Naman ako uminom Ng tubig mg momies pwede Naman siguro no Basta marami tubig iniinom palagi

2 Các câu trả lời

Iwas lang din ng onti sa mamatamis kasi po pwedeng lumaki mashado si baby at wala po kasing nakakain na nutrients dyan si baby mag fruits na lang ikaw ☺️

3y trước

thankyouu po 💖💖

Mabilis po makalaki ng baby.

3y trước

thankyouu po💖