MATAMIS&MALAMIG

Totoo po ba na makakasama sa buntis ang pagkain ng matamis at pag inom ng malamig na tubig? Minsan po kasi nararamdaman ko na yon ang gusto ng baby ko dahil sa sobrang init ng panahon nakaka engganyo uminom ng malamig na tubig at minsan napapatakam ako sa matatamis na pagkain. Madami na po nagsasabi na hindi pwede kumain ng matamis at malamig na tubig ngunit hindi ko alam kung maniniwala ako hanggat hindi sinasabi ng OB ko. Ang advice lang ng OB ko wag mag softdrinks at limitahan ang pagkain ng maalat thats it. Ano po sa tingin nyo mga momsh? #1stimemom #advicepls

2 Các câu trả lời

bsta wag sobra s matatamis mi.cold water d naman masama.ang masama eh softdrinks amd mga juices like mga icetea,😘

cold water is fine. sweets in moderation dahil baka tumaas ang sugar