girl or boy?

Hello po 4months preggy, papa ultrasound na po ako next month ano po sa tingin nio mga sis girl or boy?

girl or boy?
41 Các câu trả lời

I guess baby boy mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Boy Yan. Hi Momshie/Sis, makikisuyo po pa like ng picture sa link na ito https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true. Thanks so much.

Bakit po ang laki nung tyan nyo kumpara po sa tyan kong 4 months na Pero parang wala pang laman kung titingnan.?

Hala anggaling laki na ng tyan mo akin parang tyan ko pa rin before. 🤔

Almost 5months here pero di po ganyan tiyan ko parang bilbil lang sakin😂

Hala parang ganyan din tiyan ko sis kaso di ko pa malaman gender ng sakin suwi kase

4months din aq pero bkt sau ang laki mamsh? Sakin prng bilbil lng

5y trước

Medjo tumakaw kc ako sis nag tungtung ng 4mon bbyq

Girl ❤ Ang laki ng tyan mo mamsh. Sakin 6mos na pero mas malaki pa yang sayo. 😂

5y trước

Naliitan panga ako.sis eh...iwan bat ang laki pag camera hehe...saka tumakaw na ako.ngayon nag 4mon si bby sis

Buti kapa sis laki ng tiyan mo. Ako 4 mnths pero prng wala lang hahaha

5y trước

Heheh tumakaw kc ako bigla sis haha

Laki naman ng tummy mo. Sakin 5 months na maliit pa tingnan.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰