girl or boy?

Hello po 4months preggy, papa ultrasound na po ako next month ano po sa tingin nio mga sis girl or boy?

girl or boy?
41 Các câu trả lời

Hala anlaki na ako 3 kos preggy walang bump parang normal tummy ko huhu

5y trước

Hehe pag tumigas sis ganyan kalaki pero pag hindi medjo lang naman ...para sakin kc naliliitan ako hehe

Mhrap manghula kc sbe ng doktor wala sa shape ng tyan yan. 😅🤣

5y trước

Kasi ung iba patusok boy dw gnun pero girl anak nla. Or vice versa. Kaya mhrap umasa dn .. hehe sa utz nlng magkakaalaman tlga😊😊

Laki na agad tyan mo sakin now parang busog lang eh. Godbless

5y trước

Hehe dko nga alam.sis eh kc.sa camera ang laki.sa.salamin medjo lng hehe

babae hula lng. ganyan kalaki tyan ko 31weeks

I think it’s a girl 👧🏻

Boy yan sis

I think girl 👧👍

Boy yan😁😁😁

Boy po sme tyo ng tummy eh

5y trước

Sana nga sis hehe...gusto ko dn boy sa.first bby

I think GiRL ☺