Ultrasound

Hello po. 40th week ko po this week and my OB requested for an ultrasound. Kaso lahat ng hospitals na natawagan ko dito sa Manila ay di na nagtatanggap ng outpatient ultrasound. For Emergency and Admitting lang daw. Nagtawag din ako sa mga clinics, CLOSED din :( Meron po ba kayong alam na clinic na still open for ultrasound? Thank you :)

8 Các câu trả lời

try mo mommy yung hi-precision. yung yaya namin kasi nag-migraine e ayoko siyang papuntahin ng ospital kasi nga baka mas may masagap siya dun so i called hi-precision, open pa sila for check ups and tests. try calling po. nasa website nila ang hotline.

4y trước

Thank you sis! Tumawag ako sa kanila kaso wala daw OB available sa Lacson branch

I called Manila Doctors tumatanggap sila sched for ultrasound pero medyo pricey sya since babayaran mo PPE na gagamitin 2500 each, bali 5k plus ultrasound fee plus stat fee daw nung sonologist. Call them nalang for the exact breakdown.

Try nyo po sa mga healthway dun po ako nagpa utz kahapon sa alabang branch nila. Open naman daw sila try nyo po sa ibng Branch at tanung ng sked nila.

Hi, try Trinity Women and Child's Hospital. Search mo na lang mumsh sa fb andun ung number nila and sched ng ultrasound. By appointment na kasi sila.

Ok na pala mga sis. Thank you! Sa St Lukes QC nalang ako nagpa-ultrasound nung March 20. Then nanganak na nung March 21 :)

Sakin sis sa marikina po, from mandaluyong pupunta pa ko ng marikina para magpa ultrasound. Dahil puro closed.

4y trước

Hi! Saan po sa Marikina ka nagpa-ultrasound?

meron dito sa amin kaso malau!

4y trước

Thank you sis! Saan ba to ikaw sis?

sa mayon po

4y trước

Ok na pala sis. Thank you! Sa St Lukes QC nalang ako nagpa-ultrasound nung March 20. Then nanganak na nung March 21 :)