Ultrasound

Hello po. 40th week ko po this week and my OB requested for an ultrasound. Kaso lahat ng hospitals na natawagan ko dito sa Manila ay di na nagtatanggap ng outpatient ultrasound. For Emergency and Admitting lang daw. Nagtawag din ako sa mga clinics, CLOSED din :( Meron po ba kayong alam na clinic na still open for ultrasound? Thank you :)

8 Các câu trả lời

sa mayon po

4y trước

Ok na pala sis. Thank you! Sa St Lukes QC nalang ako nagpa-ultrasound nung March 20. Then nanganak na nung March 21 :)