Spotting/Bleeding

Im 8 weeks 4 days pregnant today and experiencing spotting since Oct 29 until now pero yung last check up and transV ko normal naman at may heartbeat na si baby sabi ni OB ko baka sa implantation bleeding parin ang cause ng spotting. pero im still worried at di maiwasan mag isip. second pregnancy ko na tu, my first is blighted ovum. sino po nakakaranas ng same case?

3 Các câu trả lời

same 8weeks na ako ngayon first of November nag bleeding ako tapos neristahan na akong ng OB ko dahil sa worried ko pinapunta na ako sa nearest hospital para ma check okay naman close cervix ako pati lab ko heartbeat din ni baby okay din nakaka praning talaga mga mamsh tapos need 1month bedrest i dunno bakit bumabalik yung bleed nakakaba kasi kung na pano na si baby sa tummy

same po tayo mommy ako 8weeks din at halos 3weeks na ako nag spotting minsan na wawala minsan babalik my mga pampa kapit na ako iniinom pero bumabalik balik padin siya nakaka praning din nagpa vigina ultrasund din ako pero ok naman si baby at ok din ang heartbeat nya kaya tataka ako bat nag dudugo siya

2y trước

ano advice sayo ng OB mo mamsh? ako 2 weeks na spotting ko may pampakapit naman ako iniinom at may intravaginal pa nilalagay na gamot. nakaka praning talaga

ganyan po ako simula 5weeks hanggang 10weeks pero ok naman si baby pero worried padin talaga kaya next week ultrasound ako ulit nag pa lab n din ako

2y trước

hindi naman sumasakit ang puson ko. ilang weeks kana po ngayon?