1st pregnancy

Hello po, I am 8 weeks pregnant po and this is my 1st pregnancy. I am still taking Myra-e po, sabi kasi nang OB ko okay lang naman daw na ituloy ko pa din ang pag-inom. But I am somehow worried, meron po ba sa inyo na nagtetake din nang Myra-e during their pregnancy? Thank you po.

1 Trả lời

if sabi naman ng ob is safe naman no need to worries, pero pag buntis kasi tigil lahat ng mga ganyan magfocus ka lang sa mga vitamins mo for pregnant