bakuna

hi po ... 2mos and 8days si Lo ko nagpabakuna aq kay lo ko last april 26... opo nilagnat po sya isang araw pero npnsin ko po pg dating ng hapon hnggang ngyon May 1 nillagnan po sya pero nwawala din nmn .. pg npunsan ko at inuman ng tempra.. normal lng po ba un.. first mom lng po thankyou

1 Trả lời

Hindi ganyan experience ng baby ko pero ang ginagawa ko once nabakunahan pinapainom ko sya agad ng tempra every 4 hrs ginagawa ko sya ng 2 days after nya magtake ng tempra for 2 days hindi ko muna sya pinaliliguan inobserbahan ko muna buong araw nya kung magkakasinat pa ba sya tpos kung ok naman na sya kinabukasan ko na sya paliliguan bale 3 days ko syang hnd pinaliliguan pag tinuturukan