On and Off Fever

Ask ko lng po mga mummy kung nrnsn b ng mga LO nyo lagnatin on and off 3mos 20days? Kc lo ko 8days n xa nilalagnat on/off pinacheck up kona khpon sa pedia nya sbi nya lng pg nilgnt uli painumin lng paracetamol khpon kc pincheck up ko wla xa lagnat mghapon ngyon meron n nmn 37.3 Haist ngwoworry nko ?

1 Trả lời

icontact niyo po ulit iyong pedia ni baby. kung hindi naman po siya pumapasok sa hospital (dahil sa covid situation) pwede naman po siguro kayong magconsult sa kanya.

4y trước

Cge po Tnx