Vitamins

Hello po, 2months preggy na po ako, Ask lang po kung ganyan din po iniinom nyo at kung Need po ba ubusing yung laman nyan? Binigay po kasi yan ng Midwife nung first check up ko At may nireseta pa po sa akin isa OBYNAL-M

Vitamins
10 Các câu trả lời

Ganyan po ang binibigay sa center. Di ko po kaya ang lasa nasusuka ako kaya nagpalit ako sa hemarate fa. Okay lang naman yan.

Ung ferous uubusin hindi pwede itigil para sa dugo yan at sa baby kasi may kasamang folic acid na siya

Yes ganyan din binigay saken sa center. Need inumin at mauubos yan pra sayo at sa baby.

Yes po. 1 per day lng nmn. Need nyo yan ni baby.

Ok yan sis.. dati nakainom dn ako nyan

Ganyan din binigay sakin at saka Obynal-M

Yes need mo ubusin yan

Yeahh

yes

Yes