Natal plus vitamins ba ang OBYNAL M

Natal plus po ba ito mga momsh kasi ang nireseta sakin natal plus ni ob through call lang pero ang binigay sakin ng pinagbilhan ko botika ay OBYNAL M ang effect sakin nagiging super yellow ung pee ko normal lang po ba un pero bumabalik din sa pale yellow pee ko minsan lngg bright yellow pag nakakainom ako ng ganyan

Natal plus vitamins ba ang OBYNAL M
3 Các câu trả lời

Ask ko lang po ganyan dn po kasi bngay skn nung bngay ko reseta . Kaso skin po 2x a day sya pnapainom.. medyo worried lang po ako..

ganyan din po nireseta sakin. same din po ang effect sa urine ko.

2y trước

Ganun po ba Thank you sa pagsagot

magkaiba sila ng brand pero halos same ng content

2y trước

Ah oky thanks po