Okay lang po ba na dalawang vitamins lang ang tinitake ko? 16weeks pregnant

Hello po ilan po tinatake nyo na vitamins nyo? Sakin po kasi dalawa lang OBYNAL M. Saka hemerrate FA po bakit po kayo marami nakayo iniinom? Salamst po sa makakasagot.#pregnancy #firstbaby

16 Các câu trả lời

ako sis may additional na calciumade, hemarate FA, saka Obimin plus pinatake sakin. pinastop nya sakin Obynal M maliit lang daw kasi folate content nya, kaya ginawang Obimin plus.😊

5 po sakin Reprogen ob (multivitamins) Calcium Vitamin B Ferrous sulfate Malunggay Capsule 😅😅

3 po sakin Calcium for bones Natal plus for brains Ferrous or Iron for blood po Ask po kayo sa ob mommy

Kong Ano advice ng OB mo po un po sundin mo, ako nga 3 po iniinom ko puro 1x a day Hehee

ako po 5 na vitamins folic dha aspirin calciumade vitamin c maselan kasi pagbubuntis ko ngayon..

ako this 6 months pinatigil na sakin obimim, tuloy pa din calciumade at hemarate fa

hemarate FA before breakfast obimin plus during lunch calvin plus lunch and dinner

sakin po 4 Am vitamin C calcium Pm ferrous + folic acid multivitamins

bale 5 po saken mi.. iron, calcium, omegabloc , ferrous at clusivol ob.

Ano po dosage niyo ng calcium tablet? Once a day lg po ba or twice?