Baby Size

Hello po. 28 weeks na po si baby ko ngayon sa tiyan pero nung chineck po kanina ng ob ko pang 26 weeks lang daw po ung size, maliit lang din ponang tiyan ko. Sabi ni ob kain daw po ako ng manggang hinog. Aside po sa manggang hinog, ano pa po kaya ang pwede ko kainin para mahabol ung size ni baby. Worried po kasi ako. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Ano po update sainyo mommy? Ano po ang cause kung bakit maliit si baby? Ganyan din po kasi concern ko ngayon.

5y trước

Ah ok po. Good to know that po. Congrats po sainyo.

kain lng ng kain sis, bsta wala kang gestational diabetes kain k lng ng mrmi

5y trước

Thanks po. Wala naman po ako gestational diabetes. Worried lng po talaga ako sa soze ng baby ko. 😔😔