Worried First time mom

Hello mga mamsh worried ako maliit ata yung size ni baby at 25weeks. Next week pa Kasi ung schedule ko sa OB. Okay lang ba sa kanya ung size niya? 727 grams lang kasi siya. Any advice po thanks?#firstbaby #1stimemom

Worried First time mom
15 Các câu trả lời

Ayon sa app na to 24 weeks and 5 days 600 grams lang ang timbang ng baby eh sau 727 grams na mommy. Baby ko 1 lb and 9 oz mommy 24 to 25 ang estimated weight ayon sa ultrasound. Sau nga mommy 1 lb and 10 oz na.. Ok lang yan mommy. Relax ka lang po.

4y trước

thanks po.

Nope, as long as healthy po si baby wag po mag worry. maliit at magaan po ang baby ko nung pinanganak ko po sya pero healthy at walang complications 🙂pray lang po mommy

ako po 24&5 days po mliit daw po si baby na 707g kea kelangan ko ulit maultrasound dis october may nireseta din n gamot para samin ng babyq

normal po naman kase ako 24 wks and 4 days nasa 732g which is nasa range po..as long as healthy si baby at ikaw no need to worry po..

Ayan pa mommy.. Wag masyadong dibdibin po. Lalaki din yan si baby pag sa labas na. Normal lang naman ang weight nya

4y trước

Mommy 1 gram.. Research nyo lang po. Too early pa rin yan mommy☺️ keep safe po tayo. God bless to all mommies out there😇

yun size nya naman po is normal sa age nya, what important is okay si baby..

san mo po ba kinompare ang weight ni baby para magworry ka?

4y trước

meron naman dito sa app reference ng size at weight ni baby.. wag basta magwoworry,madameng ways to be informed, di lang yung sabi sabi. kung ftm ka, i suggest be informed at magresearch lage. mas lamang ang may alam..

normal lang naman po yung weight ni baby moms.

anong gender ng baby nyo mommy? :)

4y trước

baby girl po

opo momsh. maliit si baby