Masakit sa puson

Hello po 21wks preggy po ako. Pag umuunat po kasi ako msakit sa may bandang puson. Okay lang po ba yun or normal lang? Pasagot naman po first time ko kasi magbuntis. Thank youuu

2 Các câu trả lời

Basta wala ka po bleeding at hindi consistent ung sakit kahit walang galaw po, normal lang. Ibig sabihin lang po nasstretch mga ung ligaments around your waist :)

Ganyan dn aq sis lalo sa madaling araw pag bigla kong naiuunat mga legs ko