First time preggy

Hello po. 1st time mum po. 22 weeks pregnant. Sobrang magalaw po ang baby ko. ❤ Minsan sa kaliwa ko nararamdaman minsan sa kanan. Minsan naman po sa may bandang, puson. Natatakot po ako kapag sa may medyo bandang puson ko siya nararamdaman. Baka po kasi mababa siya iniisip ko. Or normal lang po ba talaga yun na mararamdaman siya sa bandang puson? #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

normal lng po

4y trước

Thank you. Kala ko yun yung sinasabi na "mababa ang baby" e. Hahahahah. Normal lang pala.