CS

hello po. 2 weeks na po nung manganak ako pwede na po ba alisin yung pang support ko sa tyan? init po kasi sa katawan nung support. tsaka pwede po ba labhan yung support? matutuyo po ba?

2 Các câu trả lời

Color blue ba ung abdominal binder mo? Pwede naman labhan depende sa weather na rin if matutuyo agad. 2 weeks kapa lang post CS pala? Kahit 2 months sariwa pa tahi mo sa loob niyan. Ipacheck mo kay OB rin appearance ng sugat mo bago ka magdecide na istop ang binder. :)

Kung okay ka ng walang binder mamsh why not. Ako kasi 2 weeks, sobrang sakit pa ng sugat ko, hindi masyado makakilos kahit may binder pa. Tinanggal ko yung binder ko 1 and a half month na.