Vaccine for preggy

Hello po. 1st time preggy here, 23 weeks and 4 days. Ask ko lang po kung ano mga vaccine para sa preggy at kailan po dpat magppavaccine? tas magkano po? Wla pa ksi namention si ob about vaccine, sbi nman ng auntie ko meron daw yan pra tetanus ata yun, tas tatlong turok daw. Ttanungin ko plang si ob next month sa check up. Just need to know inadvance pra mka prepare ng pera. Tnx sa ssagot.

2 Các câu trả lời

Trust your ob. Sasabihin nya naman sayo kung kelan ka tuturukan ng anti tetanus. Sa pagkaka tanda ko 7months tyan ko nung tinurukan ako non. Libre lang sa center, di ko sure magkano pag private 😊

Anti tetanus po. 2shots