Anung months po dapat mag pa vaccine ang pregnant? Tetanus at hepa b?

Mga mii.. magkanu po ang vaccine? My snbi po kc c ob skin n dpat maaga plang na vaccinan n ang mga buntis. Nag ppcheck up din aq s center sbi nmn 5mons pa daw ang tetenus diptheria. Sa ob q nmn 4k daw kada vaccine bali 3x daw un kaya aabot aq ng 12k. So sbi ko sa center nlng aq ppa vaccine.

2 Các câu trả lời

Sa center ka nalang free lang, 4-5months nag vaccine na sila. Ako last check-up ko which is 4months navaccine na ko then this coming check up ulit.

1y trước

try mo mii kung may iba pang center near your location. Iba iba talaga sa bawat center.

payo po ng ob ko. pag 5 months mag pa vaccine. kasi daw nag de develop pa si baby.

1y trước

mgku vaccine mo mii? s center nlng aq mag pa vaccine mahal s ob q e 4k