Vaccine

Mga mommy, 18weeks na kong preggy, every month din ako nagpapacheck up pero yung ob ko wala pang sinasabi sakin about sa mga turok na need ng isang preggy.

2 Các câu trả lời

Same tayu . di rin ako nka turok ng vaccine , di tulad sa panganay ko na naturukan ako non ..

5y trước

Next visit ko po mag ask na ko kay OB. Thank you mommy❤️

Same here sis. May ibang OB kasi sis na di naman nagrerequire ng vaccine. :)

5y trước

Thank you mamsh, god bless!!❤️ Mejo worry lang ng onti kasi kada visit ko nakakalimutan ko din itanong.😅