hello po 1st mom here, tanong lng po bawal po ba magkain ng sobra 1 cup ng plain rice every meal?

2 Các câu trả lời

Sa 1st trimester and mid ng 2nd trimester keri lang. Pero nitong pumasok na ko sa 21weeks and up medyo monitored na ko ni Ob. Lessen ang sugar since nakakataas din ng sugar ang rice. From 1cup to halfrice nalang ako breakfast lang ako nag 1cup.

At early stage? nope.. kain lg ng kain.. but if 7months up na, start na diet para di masyadong malaki tyan at hindi mahirapan sa labor..