OGTT: Mataas fasting blood sugar, pero normal namn ung 1st and 2nd hour ko na glucose test.

Ano po kaya pwedi maganda gawin natural ways to lower blood sugar, no coffee, no softdrinks nako since nalaman ko buntis ako, rice mga 1 cup lang every meal ako, nakaka 2 ltrs of water din ako or more per day, then sumabay pa UTI ko, pero nabigyan na po ako cefuroxime,.

1 Trả lời

Prone ka sa GDM mi. Based sa mga kasabayan ko sa pgh, nirerefer sila sa Dietician para maturuan sila ng mga tamang portion ng pag kain nila plus pinag ccheck din sila ng blood sugar nila nun