Hindi makatulog

Hello po. 18 weeks and 2 days napo akon buntis at hindi po ako makatulog ng maayos tuwing gabi. Minsan wala po talaga akon tulog. Ask lng po ako ng advice kung ano dapat kung gawin para makatulog ng maayos.. Salamat po in advance.

1 Trả lời

hi sis, im currently 8w4d at wala rin talaga ako maayus n tulog since n nbuntis ako. lagi akong puyat kahit anung pilit ko matulog pero wala tlga. at kahit anung late ko matulog eh nagigising ako ng 6am tapos hindi rin ako mkatulog sa hapon. nitong nakaraang mga gabi nkikinig ako ng mga violin music, kahit papano ntutulungan ako makatulog ng mas maaga (late p rin kasi around 10). try mo rin baka makatulong sayo

4y trước

Thank you po sa advice😊