Hindi makatulog ng maayos si baby sa gabi? Natural lng po ba un??

Hindi makatulog ng maayos c baby sa gabi 2 months na po sya.. 5 nights n kming ganito, hndi nman sya umiiyak nakatingin lng sa paligid at nkangiti na kinakausap kmi pag kinarga nmin.. Natural lng po ba sa baby na ganito? Ano po pwede Kong gawin pra makatulog po sya ng maaga kasi ako ang walang tulog lagi. Salamat po sa tanong!

1 Trả lời

Natural yan sis kasi nagbbago pa tlaga sleep nila. Saken ginagwa ko kapag magsleep sya sleep din ako. Ngayon ksi ayaw nya palapag gusto katga saken,kaya nagsleep kmi sa umga naka upo pero kapag gabi nnahimbing na sleep nya. Baka grow spurt yan sis

4y trước

Thank you po mommy sa sagot🤗 May God bless u & ur family.