di makatulog ng maayus

Normal lang ba na di makatulog ng maayos ang buntis...1 month nalang lalabas na si baby...pero sabi nya 2 weeks na sya di makatulog ng maayos...normal lang po ba yun? Salamt po

2 Các câu trả lời

Mahirap na talaga matulog ng maayos pag nasa 3rd trimester.. Dahil andiyan na yung mabigat at malaki na yung tiyan.. Only way para makasleep is side lying.. Makakaidlip ka.. Gigisingin ka naman ng foot or leg cramps.. Feeling palaging naiihi.. Tapos yung time na makukuha mo na tulog mo.. Duon galaw ng galaw si baby sa tiyan😂

normal lang yan

4y trước

Ganun po ba kasi..kanina pumunta kami sa lying in kasi may lumabas n parang malagkit tapos spot ng dugo..sabi naman sa amin...1 cm palang daw at di naman daw pa nubigan..yun...pero pina pa monitor sa amin ang pag sakit ng tyan..