Weird sound

Hello po, 16 days old baby ko now, naexperience nyo po ba yung parang may halak ka na naririnig kay baby? Sbi pedia normal daw yon mawawala dn daw. Also, pano po ba maavoid yung hiccups ni baby? And is it normal na malakas tlga dumide ang infant? Nakaka 5 bottles or more sya per day (per bottle - 90ml) nagbbreastfeed/pump dn ako kaso nauubusan pa ako ng milk kaya need help ng formula. Thank you!

2 Các câu trả lời

Normal. Advice din NG pedia ko nun na I elevate unti yung ulo nya pag natutulog.

5y trước

Thank you, yup2, nilalagyan ko sya nung pillow pang baby 😊. Thank you 😊