Breastmilk + Formula milk effect to 2 months old baby.

Hi, Mommies! Ask lang po kung normal lang ba na ututin yung baby pag finormula tas antgal nya minsan mag poop. Bonna kasi pinapainom namin sa baby ko, mga 6 days na namin sya pinapainom 2 bottles per day (4 oz per bottle), hapon at gabi pero minsan 1 bottle per day lang. NApansin namin na simula nung uminom sya madalas na syang umutot tas 1 beses nlang sya mag poop sa isang araw tas sobrang dami na malagkit at bumaho din poops nya. Normal lang po ba yun? And momies ano po gamit na formula milk ng baby nyo and ano yung effect nito sa kanya? Pasensya na po dami ko tanong. First time Mom po here :) Appreciate a response po. Thank you so much!

1 Trả lời

bonna din baby ko sis okay naman poop niya at di siya ututin ilang weeks na baby mo

4y trước

2 months na po sya.