Breastpump

Hello po 1 week simula nung nanganak po ako. Mahina po ang supply ng gatas ko, okay lang po ba magbreastpump? Pinapalatch ko rin naman po si baby. Salamat sa sasagot #First_time_mom #breastfeed #breastpump

16 Các câu trả lời

Not recommended po ang magpump before 6 weeks post-partum para maiwasan ang oversupply and mastitis. Ok lang if engorged breasts, and need to relieve some pressure but not to drain the breasts. Direct unlilatch na lang po. Based on Supply and Demand po ang breastmilk production natin. So dapat padedehin si baby, para magkagatas tayo. Hindi yung hihintayin munang magkagatas bago padedehin si baby ☺️ Also, ang batayan po ng dami ng breastmilk natin ay based on baby's output (poops, wiwi, pawis), at hindi sa dami ng napu-pump/ pisil or paninigas ng dede ☺️

Unli latch is the key momsh! Don't worry, dadami din gatas mo if mas malakas at madalas na dumede si baby. Ganun po talaga yung ibang mommy, since breastfeeding is supply and demand, mas dumadami breastmilk pag mas napapadalas na ding dumede si baby. So it means sapat lang talaga yung gatas mo now sa kanya.

ganyan din po skin tubig ang lumalabas noong pinilit ko ibreast pump ang ginawa ko po naglagay po ako ng mainit na tubig sa lagayan ng cup noodles yung kaya mo lang ang init saka mo ikulog sa dede mo, dalawang beses ko lang ginawa tapos meron nang gatas

ako sinubukan ko tlga magpa bf kaso wala tlga eh. ung boobs ko nung dlaga ko gnon pdin hanggang nanganak ako. uminom nko ng kung ano2, kumain ng msabaw. pero wala tlga. swerte nung mga nag kakagatas pero my mga mommy tlga na wala kht anong gawin.

salamat po sa lahat ng suggestions and advice nyo po. Lumalakas na po gatas ko at lagi naring nagdede si baby saken ng hindi na ako nagpapump ☺️😊

ok LNG. po yon masustansya naman po Yong breast milk natin kahit kunti LNG sapat nayun kai baby dati ganyan din ako worries kasi kunti din milk q

yes. unlilatch ni baby. breastpump if hindi nakalatch si baby. more water. sabaw ng malunggay or malunggay supplement.

yes you can do both... try mo uminum ng milo pr lumakas milk m.. 2 en half n lo q skin p ndede till now...

unli latch po mommy the way para dumami supply more water intake din at eat also green leafy Vegetables.

Yes ako nun nag pump kasi sumasakit both sides para ma drain need ko magpump kahit nag latch si baby.