Breastpump

Hello po 1 week simula nung nanganak po ako. Mahina po ang supply ng gatas ko, okay lang po ba magbreastpump? Pinapalatch ko rin naman po si baby. Salamat sa sasagot #First_time_mom #breastfeed #breastpump

16 Các câu trả lời

Inom k po ng Malunggay Choco or Malunggay Coffee, 4 days ko lang po ako uminom ang dami na lumabas sa akin

5mo trước

ang sarap nga eh hehe

drink ka po malunggay capsule mi pampa boost ng milk pede din po mga sabaw2 na may malunggay

6 weeks pa po pwede mag pump mi. baka ma oversupply ka malunod si baby sa milk

pwede ka po power pump.. pero unli latch lang si baby.. lalakas din po yan

Sabaw na may malunggay po kainin nyo tyak dadami gatas mo

mas maganda ko kung c baby mismo ang mag lalatch momn6