SIPON..need advice

pno po b mllman or mssbing my sipon c baby? C baby ko nkita ko mdming kulngot tpos my tunog n prng my nkbara sa ilong everytime n ssingot. Ng salinase npo ako kya ung ibang kulngot naalis ko na. Pero worried ako n bk mmya di mluwag ang pghnga nia.

1 Trả lời

Pagnag "nguknguk" pa po sound ng pag hinga ni baby possible na may sipon pa po..kaya lagay lng po ng salinase...tpos suction...ganyan din po baby ko...salinase lng advice ni doc kc d daw maganda na biguan ng gamot agad c baby...pwed nman mag salinase 3times a day kng talagang barado ilong ni baby..pru kng hndi naman..do as needed lng po...

5y trước

If ganyan po na,feeling nyo tlgang mejo hirap c baby huminga,pacheck nyo nlng po c baby para mas sure po..at maging kampante po kau...