mabaho at namamasa yung pusod ni baby

ask kolng mga mii mag5months n c lo s sat then mdlas n mamaho at mmasa ung pusod then neto ngkaubot sipon mas lalo sya lumala kda ubo.prng my nlbs ganun n tubig . tas mabaho . tas prng my nmumuo muo n kulay light yellow s pusod nya bka my same case po dito ano po b dpt gawin need npo b ipacheck up or my remedy p po pwfng gawin

1 Trả lời

Hello. Sabi ng Pedia namin before, kung dry na dugo at nana, okay lang kasi part sa process ng healing. At dapat in 1 month or less old, magaling at tuyo na. Pero kapag ganyan 5 months old na, mabaho, basa at oozing (lumalabas), pacheck-up mo na yan agad, baka lumala, lalo at may ubo't sipon pa.