need advise po..

My baby is 5mos old lng then everynight lginf iiyak bago mtulog kaya lging ngkksipon tpos dala p ng mlmg n pnhon syempre di nman mpatay ang e.fan kht n mlmig dhl pingppwisan ung ulo nia. Kaya aun gang naun di nwwla ung sipon pero d nmn sya tumutulo . Tuyo ung kulngot pero pg kinotton buds mo sa loob my mamasa masa. Ngpunta n km sa pedia di nman ngbgo sa cebter din ng antibiotic n wla p din. Naun ngooregano kmi. Tpos pparaw mnsan ala nmng araw. Pano po kya gvwin ko. Tgal n kc ee

1 Trả lời

Wag mong itutok sa ulo nya ang electric fan. Kailangan pantay ang distribition ng hangin. Punasan mo nlang ang pawis sa noo.