27 weeks

Pls.answer po kung ok lang ba ang size ng tyan ko feeling ko kasi sobrang laki nya for 7 months need advice

27 weeks
31 Các câu trả lời

Ang laki po masyado sis. Try mo imeasure tiyan mo using measuring tape. Search mo sa google kung paano... Dapat kung ilang weeks ka, ganun lang din daw kahaba sa tapr measure. Kung lagpas or kulang ng malaki, need mo imonitor size ng baby mo

Depende siguro sis. Lumalaki kasi ang bata sa loob pag napapadalas kaen o sa malamig na tubig. Try mo nalang magtimbang sis. Iba iba naman tayo magbuntis e. As long as nakapagpacheck up ka at sinabing normal no need to worry.

4y trước

Hindi daw totoo yung nainom ng malamig lalaki yung baby, Kapag malaki talaga si baby malaki sya. Kahit anong kain ko ngayon hindi ako nag ggain ng weight and hindi malaki ang tyan ko waiting padin sa baby bump hehe but healthy si baby mommy. Depende talaga po yan sa pagbubuntis. Baka needed lang talaga ng diet lalo na sa month nya

Sakin sis 31 weeks and 1 day, dati ang liit nya noong nasabi ng nag ultrasound sakin na maliit c baby kaya yun dinamihan ko kain lumaki bigla ung tyan ko, natakot tuloy ako😂😂😂

4y trước

Anong food po usually kinajn mo momsh para lumaki si baby? Maliit din daw kasi sakin sabi sa ultrasound e. 😔

Mommy if duda kasa laki ng tiyan mo, pwede mong basahin article ng TAP. https://ph.theasianparent.com/normal-na-laki-ng-tiyan-ng-buntis

An laki mommy. Ako nga mg8 mos na maliit prn. Pero if okay naman check up m lgi nothing to worry iba iba ngbubuntis :)

4y trước

5mos maliit pa din

Okay lang yan sis. Ganyan talaga ang babae pag nagbuntis paiba iba. Ang mahalaga healthy kayo ni baby.

halos ganyan po size ng tummy ko, 18weeks. Pregnant with twins.

4y trước

Ilang months na tummy mo sis? I'm twin pregnant.

Iba-iba kc tayo mommy, ako kc maliit lng magbuntis basta healthy c baby ayos na 😊

Congrats po. Ako 28 weeks.6 months and 15days ngaun..😊baby boy din.godbless all

Don't worry, iba-iba naman po ang paglaki ng tyan. Importante healthy kayo both.