27 weeks

Pls.answer po kung ok lang ba ang size ng tyan ko feeling ko kasi sobrang laki nya for 7 months need advice

27 weeks
31 Các câu trả lời

Wala kapang 7months be ako nga 30weeks and 2days bukas pako mag 7months.

Ako 7 months maliit lang tiyan ko hehe. Baka malaki na baby mo sa loob hehe.

4y trước

Mas okay na raw pong maliit si baby kapag labas niya para dika masyado mahirapan hehe. Goodluck momsh😊

Laki nang bby bump mo sis.. Pero ol lang yan bsta healthy c bby at ikaw..

Ang laki po ganyan lng po tong tiyan q 9 month pregnant n po aq

Ok LNG cguro depende din sa built Ng pangangatawan mo mommy

Ok LNG sguro depende din sa built nang pangangakatawan mo

6 months kapa lang sis if 27 weeks

Akin nga 7 months parang ang liit daw

Mommy actually malaki po yan hehehe

Ako 30 weeks mas malit pa dyn