Pls Help. Sino po naka experience dito ng pamamaga ng private part? Nainfection po.

Pls Help me and recommendation plsss.

1 Trả lời

Pls Help. Sino po naka experience dito ng pamamaga ng private part? Nainfection po. Wala naman po ako ibang ka do, kundi si mister po. Naalala ko lang po nag do kami ni mister then after naligo po ako. Hindi ko po alam ibang reason. Maga na po ang private part ko tapos po mejo hirap din maglakad po. Pls help ano po other recommendations nyo po. TIA #pleasehelp #advicepls

6mo trước

consult OB