Pls help me 🥺

3mons ago after ko po manganak normal delivery 3.4kls yung baby girl ko. May napapansin kasi ako sa private part ko, pag bumubukaka ako may nakakapa akong laman sa vagina ko. Pero pag hindi naman ako naka bukaka balik naman sya sa normal . Normal po ba yun or delikado po? Ano pong pwedeng gawin? Pls help me. Thankyou po sa mag bibigay ng advice 🥺😊 #Firsttimemom #Adviceforfirsttimemomma

1 Trả lời

normal Naman Po. ganun din Po Sakin mommy😊

1y trước

mommy mababalik papo kaya sa dati yun tulad nung dalaga tayo? 🥺