ultrasound

1st tvs ultrasound ko ay january 16 2nd ultrasound ko ay january 15 3rd ultrasound ko ay january 14 4th ultrasound ko ay dec.29.. please help me naguguluhan po talaga ako kong alin sundin ko.. hindi ko kasi matandaan ang last mens ko..salamat po

2 Các câu trả lời

Kung ano yung una ultrasound yun ang sundin.....ang ultrasound kase estimated yan based lang sa laki ni baby ang nasusukat so depende kung gaano kalaki si baby sa mga ultrasound mo pwedeng 24weeks ka na pero ang sukat ni baby pang 20weeks lang kaya naiiba ang due date

5y trước

Bakit po 1st ultrasound ?

Magkakalapit lang naman from 1st to 3rd utz.