TIPS PO SA PAG BREAST FEED ULIT

Pls Help me po, 2 weeks po kasi ako di nagpadede sa anak ko po since naggamot po ako. Then, i tried ulit na i-breast feed po sya, di na nya ma-recognized dede ko po. What should I do? Ang mahal po kasi ng BM kung di na sya makadede sakin. 😭 4 months na si baby ko. Paano po kaya dapat ko gawin para makadede po sya ulit sakin? #pleasehelp #advicepls #worryingmom #firsttiimemom

2 Các câu trả lời

Read more on relactation Ma. I pray na makabalik sa latching si baby sayo