hia

Pls help me kung may kapansin sa ulo nag anak ko kung ano ito sabon na ito uh kulang sa painit sa araw

hia
2 Các câu trả lời

Kalimayo tawag po samin nyan. Normal sa baby na magkaron nyan. Pero kelangan din pong alaga sa paglilinis kasi nagiging sugat po yan. Ginagawa ko po before maligo nilalagyan ko ng baby oil then ibababad ko ng ilang minuto hanggang sa lumambot tapos dahan dahan kong tinatanggal.

Baka sa sabon nya yan kase sa baby ko nag tender care sya nag butlig nung nag lactacyd sya ok na