Please help me. Anu gamot ng ganitong redness sa skin ng anak ko? Kailangan ko ng sagot pls.

5 Các câu trả lời

May ganyan din po baby ko pero mas kunti, hydrocortisone ointment nireseta ng pedia niya. 3 days lang nawala na. Parang reaction daw po ng skin pag sensitive sa alikabok, amag, or baka sa damit. Try nyo po gamit ng mild na sabon lang tapos iwas muna sa fabcon. Mas ok din po sigurong ipacheck din sa pedia para mas makampante kayo. 😊

3y trước

salamat po maam try ko din bilhin tong ointment..

sana po matulungan niyo ako. 🙏🏻 nag alala nako please. salamat po

Pacheck up mo po baby mo momsh. Mas alam po yan ng doctor.

Ano po baby bath ni baby? Try nyo po LACTACYD

3y trước

cetaphil po at Johnson minsan pinagpalit ko kapag ubos na cetaphil niya.. salamat momshie sa opinyon po ninyo.

dalin nyo po sa center